TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO HIRAI

Trường em nằm ở gần ga Akihabara, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Trường Nhật ngữ Tokyo Hirai được công nhận là trường phù hợp (適正校) có tỷ lệ lưu trú bất hợp pháp không đến 5%. Ưu điểm của các 適正校 là sẽ được đơn giản hóa những giấy tờ nộp làm hồ sơ xin tư cách lưu trú.

Trường Nhật ngữ Tokyo Hirai

 • Tên tiếng Nhật: 東京平井日本語学校
 • Tên tiếng Anh: Japanese Language School
 • Thành lập: Tháng 09 năm 2016
 • Website: https://thschool.co.jp/
 • Nhập học: Tháng 4 và Tháng 10
 • Địa chỉ: 6-2-25 Hirai, Edogawa-ku, Tokyo, Japan 132-0035
 • Website: www.thschool.co.jp

Trường Nhật ngữ Tokyo Hirai là một trường nằm ở Hirai, Tokyo. Vị trí của trường gần ga Akihabara nên đi lại rất thuận tiện. Trường có đội ngũ giáo viên và nhân viên chăm sóc học sinh tận tình.

Cơ sở vật chất.

Trường Nhật ngữ Tokyo Hirai có 3 tầng, tầng 1 gồm phòng tiếp tân và văn phòng, các phòng học được bố trí tại tầng 2, tầng 3 là khu vực trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

Trường có thư viện, phòng trò chuyện và tư vấn, phòng y tế, internet chuyên dụng cho học sinh, máy bán đồ uống tự động. Tại các phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại hỗ trợ giảng dạy.

Trường Nhật ngữ Tokyo Hirai cung cấp ký túc xá trang bị thiết bị hiện đại và an ninh an toàn để hỗ trợ sinh viên học tập tại Nhật Bản.

Chương trình du học tiếng Nhật

Trường Nhật ngữ Tokyo Hirai cung cấp chương trình đào tạo tiếng Nhật có các bạn du học sinh để có thể sinh sống và làm việc chính thức tại Nhật Bản và tham gia các lớp học bổ ích như: trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, vận động, cấp cứu, phòng tránh thiên tai, hỏa hoạn…

Chương trình học

Kỳ nhập học

Số đơn vị giờ học

Chương trình 2 năm

Tháng 4

1.600 đơn vị (45 phút)

Chương trình 1 năm 6 tháng

Tháng 10

1.200 đơn vị (45 phút)

Ngày nghỉ: Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ, tuần lễ vàng, lễ Obon, kỳ nghỉ thu, kỳ nghỉ đông, kỳ nghỉ xuân hoặc những ngày đặc biệt được quyết định bởi hiệu trưởng.

Điều kiện tuyển sinh

 • Tốt nghiệp THPT trở lên, GPA trên 6.2
 • Trong học bạ không có kỳ nào hạnh kiểm Trung bình
 • Trình độ tiếng Nhật N5 (chưa có sẽ được đào tạo)
 • Ý thức tốt, thân thiện
 • Không hút thuốc lá

Học phí chương trình học tiếng Nhật

 

1 năm 6 tháng

2 năm

Học phí năm 1 

636,000 JPY

636,000 JPY

Học phí năm tiếp theo

Kỳ trước

343,000 JPY

343,000 JPY

Kỳ sau

 

343,000 JPY

TỔNG 

1,112,000 JPY

1,455,000 JPY

Chế độ học bổng

Một năm kiểm tra định kỳ 2 lần, tiến hành trao tặng học bổng dành cho những học sinh vượt qua kỳ thi năng lực tiếng nhật JLPT và những học sinh ưu tú, chuyên cần đạt thành tích cao trong học tập. Trường cũng tiến cử những học sinh xuất sắc đến các chương trình khuyến học của bộ giao dục Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm: Học viện Giao lưu Quốc tế Tokyo

Cuộc sống tại Nhật Bản

Sinh hoạt

Tốn trung bình từ 100.000 tới 150.0000 yên (khoảng 22 tới 33 triệu đồng) cho chi phí sinh hoạt trong một tháng tại Nhật Bản, bao gồm tiền ăn, thuê nhà, điện, nước, ga,…Vào thời gian đầu ngoài tiền thuê nhà học sinh cần chi trả thêm phí làm hợp đồng thuê nhà và tiền bảo lãnh thêm vào đó cũng cần làm vé tàu cho việc đi lại hàng ngày. Vì vậy chúng tôi khuyên hãy mang theo khoảng 400.000 tới 500.000 yên tiền dự phòng trong thời gian đầu tới Nhật Bản. Đa phần học sinh đều tham gia các công việc làm thêm, tại Tokyo lương một giờ khoảng từ 1000 tới 1100 yên.

Bảo hiểm toàn dân

Sau khi nhập quốc và quyết định được nơi cư trú lâu dài học sinh cần tới cơ quan chính quyền gần nhất để đăng ký địa chỉ và tham gia bảo hiểm toàn dân bắt buộc.

Việc làm thêm

Sau khi nhận được tư cách hoạt động của cục xuất nhập cảnh học sinh được phép đi làm thêm không quá 28h trong một tuần, đối với những kỳ nghỉ dài được làm thêm không quá 8h trong một ngày và không quá 40 tiếng một tuần. Tuy nhiên học sinh bị cấm làm thêm tại các quán bar hay tụ điểm có tính chất không lành mạnh.

Một số hình ảnh và hoạt động của trường

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính Hà Nội: C3 B16 Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Bình: 169 Phan Bá Vành, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Văn phòng Quảng Nam: 81 Trần Thị Lý, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Hotline: 084 640 0000

Email: duhocdongbaca@gmail.com

Website: duhocdongbaca.edu.vn

Facebook: Du học Đông Bắc Á

Instagram: www.instagram.com/duhocdongbaca

Tiktok: www.tiktok.com/@duhocdongbaca

084.640.0000
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Copyright © Du Học Đông Bắc Á. All Right Reserved.