Khí hậu của tại Đức có khắc nghiệp hay không?

Bạn đang chuẩn bị di du học Đức. Bạn chưa biết khí hậu tại quốc gia đang như thế nào. Hãy cùng chúng tôi du học Đông Bắc Á khám phá những nét thú vị về không khí tại Đức.

Nhiều bạn sợ hãi vì thời tiết bên Đức không quen và quá khắc nghiệt, nhưng nếu khắc nghiệp thì bạn phải kể đến là thời tiết của các nước Bắc Âu. Thời tiết tại Đức nhìn chung là lạnh mát và không quá lạnh tuy nhiên cũng chỉ có một vài ngày hè nóng thôi.

Mùa xuân

Hoa tulip mùa xuân

Mùa xuân không khí có vẻ ẩm ướt vì mưa nhiều, có nắng và nhiệt độ từ 5 – 20 độ, ban đêm nhiệt độ thường rất lạnh, các loài hoa vào mùa này nở rộ do vậy nếu có thời gian dạo phố bạn có thể tận hưởng được không khí tươi mới. Một lưu ý cho bạn khi ra ngoài vào mùa này nên đem theo một chiếc ô vì có thể mưa sẽ đến bất chợt và áo khoác mỏng sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong suốt hành trình đấy.

Mùa hạ

Lubeck cổ kính mùa hè

Mùa hạ là mùa thường nóng, với nhiệt độ từ 15 -30 độ và ban đêm thời tiết mát đôi lúc nhiệt độ xuống thấp nên cũng hơi lạnh do vậy bạn không được quên chiếc áo mỏng khi đi ra đường nhé.

Mùa thu

Bờ sông Elbe thành phố Dresden mùa thu

Luôn luôn mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm và thời tiết bắt đầu khô ráo mát mẻ, có chút se lạnh như mùa xuân nhưng không có mưa, ngoài đường bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, lá vàng đổi màu xanh úa, đỏ cam và cuối cùng là lá đỏ rụng ven đường trông rất đẹp. Và mùa thu cũng là mùa được mong chờ nhất trong năm.

Mùa đông

Tuyết phủ trắng mùa đông

Đây là mùa khắc nghiệt và nhiệt độ thường thấp khoảng từ -20 – 0 độ C. Thời tiết lạnh và thường có tuyết nhưng bạn cũng có thể vượt qua được nhờ áo ấm và một phần vì độ ẩm thấp do vậy bạn sẽ không có cảm giác bị lạnh lắm. Không có cảm giác lạnh buốt như ở tại Việt Nam do vậy khi ra ngoài bạn mặc kín là không cảm thấy được sự buốt giá nữa.

Tuy nhiên mình cũng muốn các bạn xác định rằng mùa đông tại Đức có rất ít nắng và điều đó là không tốt cho sức khỏe vì vậy nếu bạn sang Đức du học và sinh sống thì nên đi ra ngoài nhiều nhất khi có thể nhé.

Khí hậu tại Đức không quá khắc nghiệp. Các bạn nên mua kem dưỡng da để cấp ẩm cho da thường xuyên tránh tình trạng da khô và xuất hiện nhiều nếp nhăn nhé.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Du học Đông Bắc Á

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHoc.DongBacA

Văn phòng: C3 B16, Mỹ Đình 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0846400000

Email: duhocdongbaca@gmail.com

084.640.0000
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Copyright © Du Học Đông Bắc Á. All Right Reserved.