Du học Đài Loan nên chọn ngành nào?

Du học Đài Loan nên chọn ngành nào? Các ngành nghề Đài Loan hot nhất hiện nay là câu hỏi của rất nhiều bạn du học sinh đặt ra. Để giải đáp cho các bạn học sinh đang có nhu cầu đi du học Đài Loan, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top những ngành đang hot ở Đài Loan.

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Đài Loan hệ ngôn ngữ là chương trình dành cho sinh viên du học tại các trường Đại học Đài Loan có trung tâm hoa ngữ.

Đối với những người chưa sang du học Đài Loan thì đây sẽ là thời gian giúp họ trải nghiệm để có thể thích nghi với đất nước con người và văn hóa Đài Loan. Sinh viên có thời gian luyện tập thực tế về trình độ ngôn ngữ trước khi học chính thức vào đại học thạc sĩ. Vì chỉ nghiêng về học ngôn ngữ nên sinh viên sẽ chỉ tập trung vào học tiếng, vì vậy sẽ rất có lợi cho sau này.

Thời gian học tập trên lớp khá là ít vì thế sinh viên có nhiều thời gian để đi làm thêm, tích cóp khoản tiền chuẩn bị cho đại học và Thạc sĩ.

Với chương trình du học ngôn ngữ tại Đài Loan sinh viên chỉ cần đạt chứng chỉ hoa ngữ cấp 1 là đủ điều kiện theo học. Vì du học ngôn ngữ đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ học ngôn ngữ nên yêu cầu đầu vào không cao, chỉ cần mức cơ bản phục vụ cho việc làm hồ sơ.

Du học Đài Loan ngành Y

Du học Đài Loan ngành y dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu với những du học sinh muốn theo học. Đài Loan ngành y mang đến cho người học đa dạng và phong phú những chuyên ngành để lựa chọn. Đặc biệt nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn Đài Loan nhiều bởi những ưu thế sau:

 • Nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế
 • Bằng cấp được các nước phát triển công nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • Sinh viên có thể học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
 • Điều kiện sống và học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Chi phí sinh hoạt trong khuôn viên trường rẻ hơn ở ngoài.
 • Du học ngành Y tại Đài Loan với chi phí không cao, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ.
 • Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1,000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Du học Đài Loan ngành kỹ thuật

Bạn là người đam mê máy móc, công nghệ và các kỹ thuật điện, điện tử…Thì ngành kỹ thuật là một sự lựa chọn thích hợp cho các bạn. Bởi vì tính chất đặc thù của ngành nghề, nên ngay từ năm nhất các bạn sinh viên đã được hướng dẫn làm việc thực tế luôn, đến năm 2 các bạn sẽ được trải nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp tại Đài Loan. Vì thế ngay cả khi mới ra trường trường thì trình độ chuyên môn và tay nghề của bạn đã ổn định, chứ không phải đợi ra trường đi làm một vài năm mới nắm vững về lĩnh vực mà các bạn đang theo học.

Một số chuyên ngành trong khối kỹ thuật

 • Kỹ thuật cơ khí.
 • Kỹ thuật điện, điện tử.
 • Kỹ thuật hóa học
 • Kỹ thuật môi trường.
 • Kỹ thuật xây dựng, công trình

Trên đây là những ngành hot khi du học Đài Loan mang lại nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Bên cạnh đó, Đài Loan còn rất nổi tiếng về ngành nông nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm du học Đài Loan hãy đến với du học Đông Bắc Á để nhận những chương trình và học bổng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Du học Đông Bắc Á

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHoc.DongBacA

Văn phòng: C3 B16, Mỹ Đình 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0846400000

Email: duhocdongbaca@gmail.com

084.640.0000
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Copyright © Du Học Đông Bắc Á. All Right Reserved.