Cao đẳng Yeungjin – Ngôi trường đào tạo nghề hàng đầu Hàn Quốc

Cao đẳng Yeungjin trực thuộc trường đại học Yeungjin, là một trường kỹ thuật tư nhân nằm ở Daegu. Trường Yeungjin được biết đến là một trong những trường Cao đẳng nghề hàng đầu tại Hàn Quốc.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG YEUNGJIN

Tọa lạc tại thành phố Daegu, trường cao đẳng Yeungjin được thành lập năm 1977. Đây là ngôi trường, đào tạo nghề nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Thế mạnh của trường là đào tạo các nghề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn đào tạo nhiều ngành nghề lĩnh vực khác để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

» Tên tiếng Anh: Yeungjin College

» Tên tiếng Hàn: 영진전문대학교

» Tên tiếng Việt: Cao đẳng Yeungjin

» Thành lập: 1977

» Số lượng sinh viên: 8200

» Địa chỉ: 35 Bokhyeon-ro, Bokhyeon 2(i)-dong, Buk-gu, Daegu, South Korea

» Website: https://www.yjp.ac.kr/

Điểm nổi bật của trường

  • Tháng 3/2020, Cao đẳng Yeungjin chính thức lọt vào danh sách trường TOP 1%, visa code.
  • Năm 2020, tiếp tục trường Yeungjin dẫn đầu hệ thống các trường Cao đẳng tại Hàn Quốc với tỉ lệ 81.3% sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp.
  • Năm 2013, trường đã được trao nhận huy chương hạng nhất trong tất cả các trường Cao đẳng cả nước về tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Năm 2011, trường cao đẳng Yeungjin được chọn là một trong 7 trường cùa Hàn Quốc tham gia vào chương trình World Class College.
  • Đặc biệt, nhà trường còn hỗ trợ việc làm cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập tại các tập đoàn lớn: LG, Huyndai, Samsung…

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Cao đẳng Yeungjin tọa lạc tại thành phố Daegu là 1 trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Hệ thống lớp học được trang bị hiện đại với hệ thống điều hòa hai chiều được lắp đặt ở toàn bộ giảng đường và lớp học. Phòng máy tính và máy in mở cửa từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Thư viện trang bị hiện đại, hầu hết mọi thông tin đều được số hóa và đơn giản hóa giúp sinh viên tiếp cận nhiều nguồn thông tin ở trên máy tính. Sinh viên vẫn có thể chọn những quấn sách tùy thích và phù hợp với bản thân trong thư viện rất rộng và đẹp.

Phòng thể dục đa năng với các máy móc hiện đại hỗ trợ việc tập thể dục, thể thao. nhưng bạn sinh viên yêu thích bóng đá, bóng rổ… có thể tìm được nhiều điểm sân chơi nhỏ trong sân trường.

Phòng y tế cung cấp các dịch vụ ý tế cơ bản ban đầu phục vụ thiết yêu cho sinh viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

Các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi được đặt ở nhiều khu vựa trong sân trường rất thuận lợi cho sinh viên mua sắm phụ vụ sinh hoạt khi ở ký túc. Cử hàng photocoppy và fax hoạt động song song trong khuôn viên trường.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Trường công nghệ thông tin

Trường kỹ sư công nghệ

Trường truyền thông thông tin điện tử

Trường thiết kế nội thất và kiến trúc

Trường thiết kế

Trường kinh tế

Trường du lịch

Khoa phúc lợi xã hội

Khoa giáo dục mầm non

Khoa điều dưỡng

Khoa nghiên cứu thể thao và giải trí

Khoa tâm lý

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN

Điều kiện tuyển sinh

GPA : 6.0 trở lên

Không cọc chống trốn

Không phân biệt vùng miền

Không giới hạn độ tuổi

Học sinh cần có TOPIK 2 trở lên

Chi phí

Học phí4.800.000 KRW/năm

Nếu bạn muốn theo học trường Đại học Hongik Hàn Quốc. Hãy đăng ký tư vấn để Du học Đông Bắc Á hỗ trợ bạn mọi thông tin, chính sách ưu đãi về trường nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Du học Đông Bắc Á

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHoc.DongBacA

Văn phòng: C3 B16, Mỹ Đình 1, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0846400000

Email: duhocdongbaca@gmail.com

084.640.0000
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Copyright © Du Học Đông Bắc Á. All Right Reserved.